GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TRƯỜNG PHÁT

Với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp thiết bị sửa chữa xe máy chuyên nghiệp, đến nay Trường Phát tự hào là nhà cung cấp thiết bị cho các hãng xe máy lớn tại Việt Nam HONDA - PIAGGIO - SYM - YADEA và hàng nghìn khách hàng lẻ tại Việt Nam

TƯ VẤN XÂY DỰNG!

Trường Phát tư vấn xây dựng xưởng dịch vụ sửa chữa xe máy theo hướng chuyên nghiệp

CUNG CẤP THIẾT BI!

Trường Phát cung cấp các thiết bị nhập khẩu, sản xuất theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng

THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT!

Khi đến với Trường Phát khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế xây dựng nhà xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe máy khoa học và đạt hiệu quả cao. Trường Phát có hai thế mạnh về thiết bị:

1. Các sản phẩm nhập khẩu chính hãng: Máy ra vào lốp, máy nén khí, cuộn dây hơi tự rút,...

2. Các sản phẩm cơ khí: Bàn nâng xe máy, tủ đựng dụng cụ, giá đựng đồ nghề,...Cùng với đó là các sản phẩm sản xuất theo yêu cầu, đơn đặt hàng của khách hàng.

CÔNG TY THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết kế và hạng mục thiết bị theo tiêu chuẩn của các hãng xe máy, xe điện hàng đầu Việt Nam.

Thiết bị HONDA

Thiết bị PIAGGIO

Thiết bị xe điện YADEA

Gia công cơ khí

Thiết kế sản phẩm cơ khí!

Công ty Trường Phát nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm cơ khí: Bàn nâng hạ, tủ đồ nghề,... theo yêu cầu kĩ thuật và đặt hàng riêng của khách hàng.

Chơi Video

Sản phẩm nhập khẩu!

Công ty Trường Phát nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng: Máy ra vào lốp xe máy, Máy nén khí, Máy rửa xe,...với cam kết chất lượng và bảo hành.